Chủ nhật, ngày 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tuy Đức
Bùi Thơm
                              Thứ 5, ngày 11/Th6/20

HỌC NGHỀ – HƯỚNG ĐI HIỆN NAY

Hiện nay, nhiều học sinh chọn nghề chỉ căn cứ vào sự hấp dẫn thời thượng thay vì căn cứ vào nhu cầu của thị trường lao động dẫn tới lãng phí cơ hội, thậm chí cả những quyết định sai lầm về nghề nghiệp, cuộc đời tương lai. Thiếu định hướng nghề nghiệp cũng là lý do dẫn tới tình trạng vừa thừa, vừa thiếu nguồn nhân lực.

Thực tế, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng những người làm trong lĩnh vực cơ khí, hàn, điện có tay nghề cao. Tuy nhiên, lực lượng lao động tìm đến lại thường thiên về hành chính, văn phòng, kế toán hoặc ngành nghề không đáp ứng được nhu cầu thực tế. Điều này cũng dẫn đến cầu vẫn thiếu mà cung vẫn thừa.

Theo học Trung cấp nghề chính quy là một hướng đi mới, đúng đắn của học sinh sau khi tốt nghiệp THCS nhưng do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn để đi học THPT.

Việc học Trung cấp nghề với thời gian tương đương học cấp III giúp học viên rút ngắn được thời gian đào tạo, sớm xác định được tương lai, ổn định công việc cuộc sống sớm hơn.

Sau khi học xong có 2 bằng THPT và Trung cấp, thời gian học nghề ngắn, ra trường có việc làm ngay và mức lương ổn định, có thể tiếp tục liên thông các trường cao đẳng, đại học.

Ngoài ra các em con được hỗ trợ kinh phí học tập, giúp các em trên có thể bước tiếp trên con đường thành tài.

  • Mọi chi tiết liên hệ, Đăng ký:

– Địa chỉ: Trung tâm GDNN-GDTX Tuy Đức (Thôn 3 – Đăk Buk So–Tuy Đức) ; 

– Điện thoại: hotline: 0949.808.228; 

– Mail : gdtxtuyduc@gmail.com  Website: www.gdtxtuyduc.edu.vn,

face:facebook.com/ttgdtxtuyduc

Chia sẻ
liên hệ với chúng tôi qua messenger liên hệ với chúng tôi qua zalo Gọi điện cho chúng tôi