Chủ nhật, ngày 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tuy Đức
Bùi Thơm
                              Thứ 5, ngày 10/Th5/21

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp văn hóa học đường”.

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chào mừng kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/042021), 135 ngày Quốc tế lao động(1/5/1886-1/5/2021) và chào mừng ngày Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trong trung tâm có một sân chơi bổ ích, thiết thực. lưu giữ những hình ảnh đẹp dưới mái trường Trung tâm GDNN-GDTX Tuy Đức. Là cơ hội để học sinh và giáo viên thể hiện tình cảm, hưởng ứng xây dựng mái trường văn hóa tràn đầy tình yêu thương gắn kết giữa thầy – trò.

             Thu hút sự quan tâm đông đảo đoàn viên, thanh niên và giáo viên trung tâm đối với các hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội; góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên  trong thời kỳ mới “Tâm trong –Trí sáng – Xây hoài bão lớn”.

            Tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, các cá nhân yêu thích bộ môn nhiếp ảnh có cơ hội thể hiện tài năng của mình qua việc chụp lại các góc ảnh đẹp của trung tâm trên tất cả các lĩnh vực như hình ảnh quang cảnh trung tâm, công tác học tập, lao động, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của học sinh và giáo viên.

video tham gia cuộc thi

Hình ảnh trao giải cuộc thi album ảnh ” Nét đẹp văn hóa học đường”

Chia sẻ
liên hệ với chúng tôi qua messenger liên hệ với chúng tôi qua zalo Gọi điện cho chúng tôi