Thứ 6, ngày 24/05/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tuy Đức
Bùi Thơm
                              Thứ 5, ngày 25/Th8/21

Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tuy Đức

 Với sứ mệnh: Đào tạo nghề, giáo dục thường xuyên cấp THCS, THPT, hướng nghiệp. Nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực tại địa phương và các tỉnh lân cận.

Về hoạt động giáo dục thường xuyên cấp THCS, THPT, hướng nghiệp trung tâm đã: Tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông cho người dân.  Tổ chức các hoạt động giáo dục nghề phổ thông và hướng nghiệp cho học sinh phổ thông; tổ chức các hoạt động lao động sản xuất và thực hành kỹ thuật nghề nghiệp góp phần phân luồng học sinh sau THCS và THPT. Phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, gia đình người học trong hoạt động đào tạo nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp; tổ chức cho người học tham quan, thực hành, thực tập tại doanh nghiệp.

Hoạt động hướng nghiệp cho học sinh

– Khi học tại Trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức học sinh có các quyền lợi:

+  Học sinh Trung tâm được hưởng đầy đủ quyền lợi mà học sinh thuộc giáo dục THPT được hưởng như:  miễn giảm học phí, tham gia hoạt động Đoàn, thi học sinh giỏi, du học, xuất khẩu lao động… đảm bảo về an ninh trong suốt quá trình học tập.

 +  Học sinh hoàn toàn có thể đi thi vào Đại học, Cao đẳng, đi học các trường Công an, Quân Đội, Sư phạm, Kỹ thuật…Bằng tốt nghiệp THPT là 1 loại bằng tốt nghiệp như nhau do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp. Giá trị bằng như nhau, quyền lợi như nhau.

+  Học sinh của trung tâm sẽ được học NGHỀ TRUNG CẤP MIỄN PHÍ song song với học văn hóa. Ra trường học sinh có thể đi làm với bằng Trung cấp nghề và bằng THPT. Học sinh của Trung tâm sẽ được cộng điểm Nghề phổ thông, điểm ưu tiên khi thi THPT Quốc gia

+ Học tại trung tâm học sinh được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, ngoại khóa giúp nâng cao các kỹ năng sống, phát triển đầy đủ về đạo đức, trí tuệ, nghị lực.

Hoạt động ngoại khóa kỹ năng sống

Nuôi dưỡng Đạo Đức

+ Yêu thương và bảo vệ sự sống: Thương yêu và trách nhiệm với mình, với người và muôn loài. Bảo vệ sự sống, bảo vệ môi trường sống.
+ Sống đơn giản, biết đủ và sẵn sàng cho đi với tâm không mong cầu, tính toán.
+ Chung thủy và tôn trọng các mối quan hệ
+ Luôn trung thực, nói lời xây dựng, nói có ích và nói với tình thương
+ Luôn sáng suốt, không say sưa nghiện ngập

Rèn luyện Nghị Lực

+ Bình tĩnh trước khó khăn (TĨNH)
+ Dám vượt khó, ra khỏi vùng an toàn để tiến bộ và giúp người (DŨNG)
+ Kiên trì, bền bỉ và làm tới cùng những việc thiện (NHẪN)

Rung chuông vàng

Trau dồi Trí Tuệ

+ Học tập không ngừng, chủ động trong việc học, biết phân biệt thiện ác, tìm ra Nhân Quả của từng vấn đề (QUAN SÁT – PHÂN TÍCH – ĐÚC KẾT)
+ Nói được làm được (THỰC HÀNH & CHIA SẺ)
+ Phát triển năng lực thấy biết đúng đắn trong từng vấn đề, hoàn thiện mình mỗi ngày và nhiệt tâm đóng góp cho cộng đồng.

Về hoạt động đào tạo nghề:

Trung tâm đã và đang đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ ở trình độ sơ cấp, đào tạo nghề nghiệp dưới 03 tháng; đào tạo theo hình thức kèm cặp nghề, truyền nghề, tập nghề; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động trong doanh nghiệp; bồi dưỡng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động; đào tạo nghề cho lao động nông thôn và tổ chức thực hiện các chính sách hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp và đào tạo dưới 03 tháng.

Hoạt động đào tạo nghề

Trung tâm hướng tới xây dựng môi trường học tập và rèn luyện tích cực, hiệu quả, chất lượng, có uy tín với người học, đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của mọi tầng lớp nhân dân tại địa phương với slogan: “Phát triển đổi mới, sáng tạo tương lai”.

Trung tâm tuyển sinh các lớp liên tục đáp ứng nhu cầu học tập của moi người.

  • Mọi chi tiết liên hệ, Đăng ký:

– Địa chỉ: Trung tâm GDNN-GDTX Tuy Đức (Thôn 3 – Đăk Buk So–Tuy Đức) ; 

– Điện thoại: hotline: 0949.808.228; 

– Mail : gdtxtuyduc@gmail.com  Website: www.gdtxtuyduc.edu.vn,face:facebook.com/ttgdtxtuyduc

Chia sẻ
liên hệ với chúng tôi qua messenger liên hệ với chúng tôi qua zalo Gọi điện cho chúng tôi