Chủ nhật, ngày 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tuy Đức
admin
                              Thứ 5, ngày 06/Th9/19

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Năm nay, trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức bước sang năm học thứ 6.

Dù thời tiết trời mưa gió tuy nhiên từ sáng sớm, các em học viên đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục hát đặc sắc đến từ các thầy cô giáo và các em học viên trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của học viên Điểu Văn trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức.

Tiếp theo chương trình là tiết mục nhảy đầy sôi động của ba học viên nữ lớp 12A

Đồng chí Ngô Văn Thương phó chủ tịch UBND Xã Đắk Buk So về tham dự lễ khai giảng cùng thầy và trò trung tâm và đọc thư của chủ tịch nước. Qua thư, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả đã đạt được của ngành giáo dục trong thời gian qua.

Thầy và trò trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức như được tiếp thêm động lực khi nghe thầy Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc trung tâm phát biểu về những thành tích xuất sắc mà trung tâm đã đón nhận trong năm 2018 – 2019 vừa qua.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Với lời hài hát chứa chan tình yêu đời, yêu người và giai điệu mượt mà qua tiếng hát bạn Điểu Trơh, bản nhạc này chắc hẳn đã mang lại những giây phút vui tươi, lạc quan cho các bạn học viên trong năm học mới.

Tiếp theo chương trình đồng chí Đồng Thị Oanh chủ tịch công đoàn trung tâm lên đọc quyết định thi đua và đại diện các ban ngành đoàn thể lên ký giao ước thi đua.

Kết thúc phần lễ trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức tổ chức phần hội cho các học viên vui chơi, giao lưu giữa các lớp bằng trò chơi vui nhộn, tất cả tạo nên một buổi khai giảng vui tươi và đầy tiếng cười.

Kết thúc chương trình thầy và trò trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức cùng chụp hình lưu niệm. Hi vọng một năm học mới tràn đày niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

Chia sẻ
liên hệ với chúng tôi qua messenger liên hệ với chúng tôi qua zalo Gọi điện cho chúng tôi