Chủ nhật, ngày 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tuy Đức
Bùi Thơm
                              Thứ 5, ngày 25/Th8/21

Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ở Trung tâm GDNN-GDTX Tuy Đức.

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của trung tâm. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh phát triển về “Đạo đức, trí tuệ, nghị lực”.

Trung tâm luôn đặt phương châm hàng đầu “Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT luôn được trung tâm quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong toàn trung tâm. Các hoạt động của trung tâm GDNN-GDTX Tuy Đức được học sinh hưởng ứng nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao. Hàng năm, vào các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, trung tâm tổ chức các giải thi văn nghệ, TDTT tạo khí thế luyện tập và thi đua sôi nổi giữa các lớp.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3

Hưởng ứng Tuần lễ “Học tập suốt đời” trung tâm cũng đã tổ chức tốt buổi trưng bày sách và đọc sách, thu hút được đông đảo giáo viên và học sinh tham gia. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa giúp cho các bạn học sinh hình thành thói quen đọc sách, tạo nền tảng cho việc tự học, học tập suốt đời của mỗi người, và nhằm giúp mỗi người được tiếp cận với nhiều loại sách báo từ đó giúp mình tìm được niềm vui trong đọc sách mà hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của mình

Phong trào đọc sách tại trung tâm

 Bên cạnh đó, các hoạt động TDTT cũng góp phần không nhỏ tới hoạt động của trung tâm. Đó thực sự là những hoạt động bổ ích, giải trí lành mạnh giúp các bạn học sinh giảm được những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học, rèn luyện để có sức khỏe. Không những thế, các em còn được mở rộng các mối quan hệ, giao lưu kết bạn nhiều hơn, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, giúp các em gần gũi, biết chia sẻ, động viên cùng tiến bộ.

Giải bóng đá nam nữ lần 3 năm học 2019 – 2020

Trong năm học vừa qua được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo trung tâm, Chi đoàn xây dựng và thực hiện các giải thi đấu có sự đầu tư cao về chuyên môn như: Bóng đá nam nữ cấp trung tâm, giải bóng chuyền có sự góp mặt của các vận động viên của các lớp học tại trung tâm.

Giải bóng chuyền mở rộng

Không chỉ luyện tập, giao lưu giữa các lớp trong trường mà nhiều cuộc thi văn nghệ, hội khỏe phù đổng do huyện tổ chức đều có sự tham gia của học sinh trung tâm và đạt những giải thưởng cao.

Với  những thành tích đạt được trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, trung tâm GDNN-GDTX Tuy Đức sẽ quan tâm tổ chức nhiều hơn nữa các giải đấu thể thao, các cuộc thi văn nghệ giữa các khối lớp…. Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi trong học sinh, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, rèn luyện, nâng cao sức khỏe trong học sinh phát triển lên một bước mới.

Văn nghệ tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Chia sẻ
liên hệ với chúng tôi qua messenger liên hệ với chúng tôi qua zalo Gọi điện cho chúng tôi