Thứ 6, ngày 26/04/2024

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TTGDTX TUY ĐỨC 2013-2017

Vào lúc 8h ngày 12 tháng 3 năm 2014, TTGDTX Tuy Đức đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ I nhiệm kỳ 2013 -2014.

Sau bài diễn văn khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Gái đã thay mặt đoàn chủ tịch trình bày bản báo cáo của ban chấp hành kể từ ngày thành lập cho đến lúc diễn ra đại hội. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung dân chủ, đại hội đã lắng nghe các ý kiến tham luận đóng góp vào bản báo cáo tổng kết, cũng như phương hướng, nhiêm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với 3 đồng chí là: Nguyễn Thị Gái, Trần Trọng Minh, Nguyễn Thị Nhung. Hội nghị lần thứ nhất của Ban chấp hành đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Gái giữ chức chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Nhung giữ chức phó chủ tịch công đoàn, đồng chí Trần Trọng Minh giữ chức chủ nhiệm ủy ban kiểm tra công đoàn.

Bà Nguyễn Thị Gái đọc tổng kết công đoàn lâm thời

Bà Nguyễn Thị Nhung đọc phương hướng nhiệm kỳ 2013-2017

Ông Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc trung tâm lên tặng hoa ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Văn nghệ:

Đồng chí Trần Trọng Minh góp vui cho chương trình văn nghệ với bài hát “Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây”

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng với ca khúc “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”

Đồng chí Nguyễn Đình Huỳnh Lương với ca khúc “Hát mãi khúc quân hành”.

Chụp hình lưu niệm