Tuyển sinh lớp trung cấp Sư phạm mầm non 2017

Về việc tuyển sinh lớp trung cấp Sư phạm mầm non

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tuy Đức liên kết với trường trung cấp Phương Nam, trường trung cấp nghề Đắk Nông tổ chức tuyển sinh lớp Trung cấp sư phạm mầm non, Trung cấp nghề. Cụ thể như sau:

I. LỚP TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON

1. đối tượng tuyển sinh và thời gian học:

HS đã tốt nghiệp cấp 2 (học 3 năm); HS đã tốt nghiệp cấp 3 (học 2 năm); HS học hết cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp (học 2 năm 3 tháng); HS đã có bằng TCCN khác (học 1 năm).

2. Hình thức xét tuyển: Xét điểm học bạ

3. Thời gian phát hành, nhận hồ sơ: đến ngày khai giảng

4. Khai giảng: 20/10/2017.

5. Lệ phí xét tuyển, học phí:

Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/thí sinh; Học phí: 2.500.000đ/thí sinh.

Hồ sơ dự tuyển: 2 bộ/thí sinh, gồm:

Phiếu đăng kí (mẫu); Bản sao bằng tốt nghiệp THCS,THPT,TCCN; BS công chứng bảng điểm, học bạ; BS công chứng GKS, BS công chứng CMND; Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); ảnh 3×4 (02 tấm); 02 bì thư có dán tem.

II. TRUNG CẤP NGHỀ: (Nghề bảo vệ thực vật – thú y, Hàn điện, lắp ráp & sửa chữa máy tính)

1. Thời gian đào tạo và đối tượng tuyển sinh

– Thời gian học: 1,5 năm

– Đối tượng: Tốt nghiệp THCS trở lên (có thể vừa học cấp 3 vừa học trung cấp nghề)

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.

3. Thời gian phát hành, nhận hồ sơ và khai giảng:

– Phát hành, nhận hồ sơ: đến ngày khai giảng.

– Khai giảng: 20/10/2017.

• ĐỊA ĐIỂM HỌC: Trung tâm GDTX huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông .

Ngoài ra: Trung tâm đang tiếp nhận hồ sơ các lớp BTVH; sơ cấp nghề; trung cấp; đại học ngành khác; Tin học cơ bản, nâng cao; Tiếng anh trình độ A,B; Tiếng M’Nông; Lái xe Ô tô hạng B2-C, Mô tô hạng A1

• Mọi chi tiết liên hệ, Đăng ký:

– Địa chỉ: Văn phòng Trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức (Thôn 3 – Đăk Buk So – Tuy Đức),

– Điện thoại:  02613.646522  Di động: 01649.574.687 (Gặp Ms Thơm), 0949.808.228 (hotline)

– Mail : gdtxtuyduc@gmail.com  Website: www.gdtxtuyduc.edu.vn. Fb: ttgdtxtyuduc