Chủ nhật, ngày 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tuy Đức
Bùi Thơm
                              Thứ 5, ngày 03/Th8/20

Tại sao nên chọn học Trung cấp nghề?

Bạn có thể bỏ ra thời gian ngắn nhất, chi phí hợp lý nhất để chọn học từng nghề rồi bắt đầu làm việc từ cấp đơn giản nhất để có thu nhập và kinh nghiệm thực tế, rồi tiếp tục học nâng cao, học đến đâu áp dụng nghề đến đó tại doanh nghiệp là cách mà bạn tự tạo ra cơ hội tích lũy nghề mà vẫn có thu nhập để tiếp tục nâng cao trình độ cũng như phát triển vững chắc nghề.

Học Trung cấp nghề tại Trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức

Với hình thức xét tuyển, nhiều ngành nghề hấp dẫn, bạn trẻ chọn học trung cấp du  không còn phải chịu nhiều áp lực thi cử mà vẫn có cơ hội học tập để ra trường với một công việc triển vọng thăng tiến.

Học Đại học

– 4-5 năm học

– Phải đóng học phí, tốn kém thời gian và tiền bạc.

– Ra trường, tân cử nhân phần lớn vẫn bắt đầu từ vị trí nhân viên, cần nỗ lực nhiều để thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong doanh nghiệp.

Học Trung cấp nghề tại Trung tâm GDNN – GDTX Tuy Đức

Được miễn học phí đối với đối tượng tốt nghiệp THCS học tiếp lên Trung cấp.

Được hỗ trợ chi phí học tập.

Học xong có 2 bằng, tiết kiệm thời gian, ra trường có việc làm ngay.

Thực tế chỉ ra rằng, bạn có bỏ ra 4 -5 năm học đại học đến khi tốt nghiệp, ra trường và xin việc làm thì vị trí mà doanh nghiệp tiếp nhận bạn vẫn chỉ là nhân viên, thậm chí còn phải học việc một thời gian vì thiếu kinh nghiệm thực tế. Trong khi đó, nếu bạn học từng nghề ở hệ trung cấp thì chỉ mất 1-2 năm là đi làm với một vị trí công việc tương tự như học đại học mà phần lớn doanh nghiệp đang cần vị trí này có thực tế và kinh nghiệm làm việc. Trong nhiều trường hợp, học đại học ra không làm được nổi nghề vì các vấn đề liên quan đến thực hành, tư duy, quan điểm của cả người học lẫn yêu cầu của doanh nghiệp thì với người học trung cấp đi lên từng bước với thực tế nghề lại dễ dàng thành công trong vai trò của một người quản lý, thậm chí giảng dạy tại các cơ sở đào tạo.

  • Mọi chi tiết liên hệ, Đăng ký:

– Địa chỉ: Trung tâm GDNN-GDTX Tuy Đức (Thôn 3 – Đăk Buk So–Tuy Đức) ; 

– Điện thoại: hotline: 0949.808.228; 

– Mail : gdtxtuyduc@gmail.com  Website: www.gdtxtuyduc.edu.vn,

face: facebook.com/ttgdtxtuyduc

Chia sẻ
liên hệ với chúng tôi qua messenger liên hệ với chúng tôi qua zalo Gọi điện cho chúng tôi